ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Hồ cá cảnh treo tường tạo không gian thiên nhiên trong nhà

Hồ cá cảnh treo tường dường như biến những không gian ngăn cách không còn trở nên đơn điệu nữa, ngôi nhà dường như không còn bị ngăn cách bởi những bức tường mà hòa mình chung với nhịp sống của thiên nhiên, của cây thủy sinhcá thủy sinh đang tung tăng giữa làn nước trong mát

Hồ thủy sinh với nhiều loại sinh vật thủy sinh được phối hợp hài hòa với nhau sẽ như một bức tranh thiên nhiên giúp bạn giảm stress và luôn mang lại nguồn cảm hứng vô tận.

ho-treo-tuong

Ngoài ra hồ cá treo tường còn là một sản phẩm tác động rất mạnh vào yếu tố phong thủy, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho công ty, cơ sở kinh doanh và gia đình bạn. Mỗi bể cá cảnh treo tường đều mang một đặc điểm của phong thủy, giúp chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

ho_ca_13

Vì thế phần lớn những người buôn bán đều đặt bể cá trong nhà nhằm mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng, vì nước (thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) có tác dụng điều hòa âm dương.

ho_ca_6

cacanh.vn

0 comments:

Post a Comment