ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cây thủy sinh lá mía 10-50 cm

Cây thủy sinh lá mía có tên khoa học Potamogeton perfoliatus có chiều cao từ 10-50cm thích hợp làm cây thủy sinh trung cảnh đẹp cho hồ thủy sinh

Cây Lá Mía là loài cây thủy sinh được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống vô cùng hoàn hảo , Cây Lá Mía là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

cay-thuy-sinh-la-mia-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

Cây Lá Mía là loài cây thủy sinh được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống vô cùng hoàn hảo , Cây Lá Mía là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây thủy sinh Lá Mía

Đặc điểm Cây Lá Mía thủy sinh :

- Vị trí: trung cảnh 

- Màu sắc: những cây thân đốt lá có màu xanh tươi 

- Mức độ: dễ trồng

- Tăng trưởng: rất nhanh

- Nhu cầu ánh sáng: trung bình 

- Loại: cắt cắm

- Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước 

- Trồng cạn: được

- Độ khó : trung bình 

- Nhiệt độ: 18-30 độ 

- Cấu trúc cây : thân dài 

- Chiều cao : 10-50 cm 

- Chiều rộng : 2-6 cm 

- ph : 5.0 – 8.0 

Cây Lá Mía có tên khoa học Potamogeton perfoliatus được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình cây mía Potamogeton perfoliatus thường được tìm thấy ở khu vực châu Á và vù châu âu  Cây Lá Mía là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận những thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng trung bình cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Lá Mía sẽ cho ra lá tươi xanh và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Lá Mía còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

cay-la-mia-thuy-sinh-h1-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Lá Mía thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn. Cây Lá Mía là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Lá Mía thường được dùng làm cây trung cảnh trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Lá Mía có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển.

Nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơnhạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Lá Mía rất khó trồng với những ai đã chưa có kinh nghiệm mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh

cay-la-mia-thuy-sinh-h3-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

0 comments:

Post a Comment