ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cây Thủy Sinh tiền cảnh Ngưu Mao Chiên (nền)

Cây thủy sinh Ngưu Mao Chiên Lùn Xòe được sử dụng làm tiền cảnh cho bể thủy sinh rất đẹp.cay-thuy-sinh-nguu-mao-chien-lun-xoe-eleocharis-parvula-6Cây thủy sinh - Eleocharis parvula - Ngưu Mao Chiên Lùn Xòe

 cay-thuy-sinh-nguu-mao-chien-lun-xoe-eleocharis-parvula-7

Mức độ chăm sóc: Trung bình

Ánh sáng: Trung bình

Vị trí: Tiền cảnh, nền

Điều kiện nước: 70-83°F, KH 4-8, pH 6,5-7,5

Kích thước tối đa: 5 cm

Màu sắc: Xanh

Bổ sung dưỡng chất: Phân bón Aquarium chất lượng tốt

Họ: Apiaceae

Một loại cây Thủy Sinh được sử dụng nhiều để làm tiền cảnh, chúng mang một vẻ đẹp hoang dã, là một lựa chọn tốt cho người chơi muốn setup một thảo nguyên mênh mông.

cay-thuy-sinh-Nguu-Mao-Chien-Lun-Xoe-dwarf-hairglass-4

Ngưu mao chiên lùn là một loại cây thủy sinh tuyệt vời cho người mới bắt đầu chơi thủy sinh cũng như người chơi đã có nhiều kinh nghiệm. Đây là một loại cỏ nền, bám mặt có màu lá xanh ngắt, nhìn như những ngọn cỏ trên thảo nguyên. Nếu đầy đủ dưỡng chất, cây sẽ nhanh chóng lan ra xung quanh, tạo thành một thảm cỏ dày đặc. Chúng là một loài cây lưỡng cư, và sẽ phát triển mạnh nếu ở dưới nước.

cay-thuy-sinh-Nguu-Mao-Chien-Lun-Xoe-dwarf-hairglass-5

Ngưu mao chiên lùn nên được nuôi ở nhiệt độ nước từ 70 tới 83 °F với độ pH trung tính. Loài cây thủy sinh này ưa một nền nhiều dưỡng chất và mềm mại để chúng dễ dàng bám rễ, lan rộng. Nên cung cấp cho cây một ánh sáng vừa phải, mỗi 2watt cho 1 gallon hoặc hơn, sử dụng bóng đèn có cường độ sáng từ 5000 tới 7000.

cay-thuy-sinh-nguu-mao-chien-lun-xoe-eleocharis-parvula-1

1 comments:

  1. Không hiểu liên hệ với ai???
    Mua ở đâu???

    ReplyDelete