ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cây Xương Cá thủy sinh (hậu cảnh 60cm)

Cây Xương Cá là loài cây thủy sinh đẹp cho bể thủy sinh, cây thủy sinh xương cá có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng vô cùng hoàn hảo, Cây Xương Cá là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

cay-thuy-sinh-xuong-ca-dac-diem-be-thuy-sinh-ca-canh-dep 

Cây Xương Cá là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng vô cùng hoàn hảo, Cây Xương Cá là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Đặc điểm Cây Xương Cá :

- Vị trí: cây hậu cảnh 

- Màu sắc: có màu xanh tươi hình dạn chiếc lá như xương con cá 

- Mức độ: dễ 

- Tăng trưởng: rất nhanh 

- Nhu cầu ánh sáng: cao 

- Loại: cắt cắm 

- Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước 

- Trồng cạn: được  - Độ khó : dễ

- Nhiệt độ: 18-30 độ 

- Cấu trúc cây : thân dài 

- Chiều cao : 10-60 cm 

- Chiều rộng : 3-10 cm 

- ph : 5.0 – 8.0 

Đặc điểm cây thủy sinh Xương Cá

Cây Xương Cá : - có tên khoa học Ceratopteris thallitrichoides hay người chơi thủy sinh đặt cho nó một cái tên khác cây cần trôi hay cây gạc nai được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm lại đây và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá nh ư xương một con cá một chút xanh tươi vẻ đẹp hoàn hảo Ceratopteris thallitrichoides thường được tìm thấy ở khu vực châu Á và khu vực châu âu số ít châu mỹ.

 cay-thuy-sinh-xuong-ca-2-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

Cây Xương Cá là dạng cây có thể nói cây tương đối dễ trồng.chúng dễ chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây khó có thể chịu được Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Xương Cá sẽ cho ra lá tươi và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau hai tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Xương Cá còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

Cây có thân hình không nhỏ lắm và mọc rất nhanh nên Cây Xương Cá không thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ là dạng cây có thể nói cây tương đối dễ trồng.chúng dễ chấp nhận những thông là loài cây đẻ bằng cắt cắm khi ta cắt mốt phần của cây ghim xuống phân nền sẽ tự động cây bén rễ thành cây mới. Cây Xương Cá thường được dùng làm cây hậu cảnh trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Xương Cá thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi cùng với hoa màu trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Xương Cá tương đối dễ trồng nhưng với dáng vẻ hơi đăc biệt của nó rất dễ phối cảnh với những ai đã chưa có kinh nghiệm phối cảnh nên chọn Cây Xương Cá để thiết kế cảnh thủy sinh. Ngoài ra Cây Xương Cá này lựa chọn hàng đầu gần đây Cây Xương Cá vẫn được nhiều người chọn vì dáng vẻ của nó quá tuyệt vời phải nói gần như hoàn hảo với những người chơi thủy sinh thích trinh phục những loài cây đây điều rất thú vị khi chơi thủy sinh.

cay-xuong-ca-thuy-sinh-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

 

thuysinhasin

0 comments:

Post a Comment