ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Lợi ích từ việc nuôi cá la hán

Từ khi mới xuất hiện vào cuối thập niên 90 trở lại đây, cá La Hán đã làm mưa làm gió trên thị trường cá kiểng châu Á, và là loại cá đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Từ quan niệm về sự may mắn, giàu sang phú quý mà cá La Hán mang lại đã khiến loại cá này trỏ nên có giá trị hơn nhiều so với các loại cá kiểng khác.

Làng sóng yêu thích cá La Hán đã làm cho thị trường cá La Hán phát triển mạnh mẽ trong mấy năm gần đây. Ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các nước Malay­sia, Thái Lan, Singapore, Indonesia... các cửa tiệm cá La Hán mọc lên ngày càng nhiều, từ đó kéo theo các dịch vụ khác phát triển như bán thức ăn, bán bể nuôi, bán các thiết bị chăm sóc...

loi-ich-cua-nuoi-ca-la-han

Lợi ích thiết thực nhất của việc nuôi cá La Hán là lợi ích về kinh tế. Hiện nay, giá một con cá La Hán trên thị trường mắc hơn nhiều so với các loại cá kiểng khác. Một con cá La Hán đẹp có khi được bán vói giá cả ngàn USD. ổ Thái Lan, sau những đợt thi cá, chú cá nào đoạt giải sẽ được dân chơi cá tìm mua với giá có khi lên đến bảy ngàn USD.

ca-la-han-181

0 comments:

Post a Comment