ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Bể cá mini nuôi cá cảnh đa năng

Bể cá mini đa năng vừa dùng nuôi các loài cá cảnh đẹp, trồng các cây thủy sinh vừa có những chức năng khác vô cùng tiện lợi. Với giá bán bể cá cảnh chỉ 525.000 VNĐ bể cá mini giá rẻ vừa thuận tiện để trang trí trên bàn làm việc vừa có thêm một số chức năng hữu ích khác như:

+ Hệ thống lọc đáy giúp cho chiếc bể có thể dễ dàng được làm sạch.

+ Hệ thống lưu thông nước; cung cấp đầy đủ oxi cho cá.

+ Đèn LED đổi màu gồm: 6 bóng LED trắng và 2 bóng LED đổi màu làm cho bể cá thêm lung linh.

be-ca-mini-da-nang

-  Màn hình LCD hiển thị đồng hồ, lịch, báo thức, nhiệt độ chạy bằng 3 viên pin AA (rất tiện lợi khi thay pin. Lưu ý: pin không kèm trong sản phẩm bán)

- Tiếng động: tiếng ếch kêu, chim kêu, tiếng nước chảy.

be-ca-mini-gia-re

Nguồn nước chảy trong bể cá và hệ thống đèn đều sử dụng chung một nguồn điện cắm ngoài thông qua cổng USB phía sau máy, rất tiện lợi, an toàn và sạch sẽ.

Bể được làm bằng chất liệu nhựa và kim loại có 2 màu sắc cho các bạn lựa chọn: đen, trắng với toàn bộ kích cỡ sản phẩm: dài 24 x rộng 20 x cao 9.7 cm, khối lượng chưa tới một kg (705g) vừa vặn cho hầu hết chiếc bàn làm việc. Bể được bán đóng gói theo hộp, khối lượng bộ sản phẩm bao gồm cả hộp: 1000g.

Ngoài ra bể còn được nghiên cứu chế tạo nhằm giảm thiểu bất cứ khả năng hư hỏng, kích thước gọn có thể vừa vặn với gần như mọi chiếc bàn làm việc.

Thông tin sản phẩm Bể cá phong thủy mini Random House Inc.

Bộ sản phẩm bao gồm:   

1 hộp chứa 1 bể cá mini 1 x Dây nguồn cổng usbn túi đá

Các thông số bể:

SKU

RA884HLAA0XNFOVNAMZ-1252118

Gender

Unisex

Model

bể cá phong thủy mini

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)

24 * 20 * 9.7cm

Trọng lượng (KG)

1

Sản xuất tại

Trung Quốc

Bể hiện đang được bán giảm giá đến 20%. Bể được giao tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được hàng. Xem thông tinh chi tiết và đặt mua hàng tại:

0 comments:

Post a Comment