ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Bể cá mini giúp bạn thoát bản án “tra tấn trắng” trong phòng làm việc

Đã đến lúc tô một màu sắc khác cho không gian làm việc chỉ với 4 bức tường trắng bao quanh và ánh sáng chói chang từ cái máy vi tính. Bể cá mini ra đời với sự mệnh lấp đầy những khoảng trắng buồn chán trên bàn làm việc, giúp bạn cải thiện hiệu suất học tập và làm việc một cách hiệu quả.

be-ca-mini-be-ca-canh-mini-dep

Đôi lúc bạn cố gắng muốn học tập làm việc thật chăm chỉ nhưng khi vừa ngồi vào bàn làm việc thì cảm giác lâng lâng trong đầu mất tập trung và cơn buồn ngủ cứ kéo đến, có khi nào bạn thắc mắc “tại sao buổi tối mình ngủ rất đủ giấc rồi sao bây giờ lại như vậy”. Hôm nay cacanhphongthuy.com sẽ cùng các bạn đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Bạn có nghe người ta nói đến “tra tấn trắng” chưa?.

Tra tấn trắng là hình thức tra tấn dã man nhất, không cần đánh đập, không gây thương tổn bên ngoài nhưng kiểu tra tấn này chính là phương pháp gây đau đớn tột cùng về thể chất lẫn tinh thần. Hình thức này được áp dụng lên các tù chính trị ở Iran là hình thức tra tấn được coi là tồi tệ nhất trong những kiểu tra tấn. Tù nhân được biệt giam trong một căn phòng trống trải có tường trắng, nền trắng, kín đáo không cửa sổ và đèn sáng được bật suốt 24/24; trong phòng không có âm thanh hay bất cứ ai ở cùng.

clip_image002

Kiểu tra tấn này không hề làm đau đến thể xác mà chỉ đánh mạnh vào tâm lý, gây cảm giác cô lập và thiếu thốn đến tận cùng. Sau khoảng 15 ngày bị giam giữ,  các tù nhân dần mất đi cảm giác, các giác quan trở nên lẫn lộn, sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Được biết, nhân viên nhà tù thậm chí còn mang loại giày đặc biệt để hạn chế tối đa âm thanh, sự im lặng được hình thành trong thời gian dài gây ra cảm giác giống như bị điếc. Sau 8 tháng bị giam, Fakhravar thậm chí không nhớ được khuôn mặt của cha mẹ mình. Rời khỏi nhà tù, Fakhravar không còn là một người bình thường nữa.

Hiểu được điều này, hiện nay nhiều công ty chú trọng hơn đến phong thủy văn phòng làm việc, những không gian trống dần được lấp đầy với những loại cây cảnh văn phòng, đặc biệt những bể cá cảnh mini lên ngôi với tầng suất xuất hiện nhiều hơn trên bàn làm việc của nhân viên văn phòng và bàn học của các bạn học sinh.

ban-be-ca-mini

Bể cá mini mang nhiều sắc màu:

+ Màu đen lấn át đi cái màu trắng lấn chiếm trong văn phòng làm việc.

+ Màu của sỏi đá, màu xanh của cây thủy sinh mang thiên nhiên đến bên cạnh bạn ngay cả khi làm việc.

+ Và một điểm đặc sắc khiến bể cá cảnh mini chiếm ưu thế hơn so những loại cây cảnh để bàn là những chú cá thủy sinh nhỏ đầy đủ màu sắc bơi vui đùa cùng nhau trong bể.

Bể cá mini chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời trong công việc, giúp bạn nâng cao năng suất tối đa trong công việc và học tập, bể cá mini giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên, bên cạnh những chú cá thân yêu sẽ giúp tinh thần bạn luôn thoải mái khi làm việc.

Bạn có thể mua bể cá mini theo hướng dẫn của bài viết: http://www.cacanhphongthuy.com/2015/11/gia-ban-be-ca-canh-mini-e-ban.html

0 comments:

Post a Comment