ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cây thủy sinh Báo Hoa Đinh Hương (30-50 cm, hậu)

Cây Báo Hoa Đinh Hương (Ludwigia inclinata) 30-50 cm là một cây thủy sinh màu đỏ, rất đẹp cho ho thuy sinh của bạn.

 

Đặc điểm Báo Hoa Đinh Hương :

- Vị trí: hậu cảnh

- Màu sắc:Đỏ,nâu,xanh

- Mức độ: dễ trồng

- Tăng trưởng: rất nhanh

- Nhu cầu ánh sáng: Cao

- Loại: cắt cắm

- Chiều cao trong hồ: cao đụng mặt nước hồ

- Trồng cạn: có thể

- Độ khó : trung bình

- Nhiệt độ: 18-28 độ

- Cấu trúc cây : thân dài

- Chiều cao : 30-50 cm

- Chiều rộng : 5-8 cm

Đặc tính cây báo hoa đinh hương

Cây Báo Hoa Đinh Hương - có tên khoa học Ludwigia inclinata được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá nhỏ và dạng có đốm. Cây Báo Hoa Đinh Hương thường được tìm thấy ở Trung Mỹ đến Nam Mỹ.

hinh-dang-cay-bao-hoa-dinh-huong-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

Cây Báo Hoa Đinh Hương là dạng cây rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Báo Hoa Đinh Hương sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Báo Hoa Đinh Hương còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

Do cây có thân hình nhỏ nên Cây Báo Hoa Đinh Hương thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn. Cây Báo Hoa Đinh Hương là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Báo Hoa Đinh Hương thường được dùng làm cây hậu cảnh trong hồ thủy sinh.

 

Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Báo Hoa Đinh Hương có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. Gia tăng CO2 là điều bắy buộc nếu muốn cây đẹp, nếu cây trồng với ánh sáng thấp và CO2 không đầy đủ thì cây sẽ trở nên xanh và rụng lá phần dưới. Thường xuyên bón phân là điều cần thiết, nhưng nếu lượng Nitơ hoặc Phospho sẽ làm cho cây có màu đỏ ở phần mới mọc.

cay-bao-hoa-dinh-huong-hinh-2-be-thuy-sinh-ca-canh-dep

0 comments:

Post a Comment