ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Trại cá koi Dainichi ở Nhật Bản

Trại cá koi Dainichi (Dainichi Fish Farms) là một trong những trang trại cá koi nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và đặc biệt được biết đến với dòng koi showa của họ.

Tên Dainichi gắn liền với dòng cá koi showa kể từ đầu thập niên tám mươi khi ông Mano gây ấn tượng nổi bật với dòng cá koi showa Grand Champion của mình tại giải All Japan Koi Show tại Tokyo Nhật Bản . Cá koi Dainichi hiện giờ thuộc sở hữu của ông Kato, chủ tịch của ZNA.

Với sự ra đi đột ngột và bất ngờ của ông Mano, nhiệm vụ phát minh ra dòng cá koi mới được giao lại cho ba người con trai của ông, dẫn đầu là người lớn tuổi nhất, Futoshi Mano.

Năm 2007 Futoshi Mano và Dainichi Fish Farms một lần nữa chứng minh với thế giới về vẻ đẹp và sức mạnh của dòng cá koi Dainichi showa với giải Grand Champion tại cuộc thi All Japan Koi Show.

Thời gian đã chứng minh cho dòng cá koi Dainichi showa tuyệt vời này. Dòng koi Dainichi Showa được Mr.Mano xuất khẩu sang Dainich Fish Farms để giới thiệu lại dòng koi showa này đến những người yêu thích ca koi Nhat Ban ở Hoa Kỳ.

Ảnh một con cá koi Showa đang được bán tại Dainichi

Cá koi Dainichi

Kích thước 31cm

Giá $ 2,000.00

Cổ # D1386

ca-koi-nhat-ban- (85)-5

ca-koi-nhat-ban- (85)-1

0 comments:

Post a Comment