ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cá la hán mang vận may cho gia chủ

Hiện nay, đối với nhiều người, nuôi cá La Hán không chỉ để giải trí, thư giản hay nuôi theo phong trào nữa mà nuôi cá La Hán thực sự là để mang lại vận may cho mình. Theo quan niệm của nhiều người, những chi tiết trên mình cá La Hán như các hoa văn, cái đầu gù, cùng với dáng vẻ oai phong của nó sẽ đem đến giàu sang phú quý và hạnh phúc cho người nuôi.

ca-la-han-mang-van-may

Việc nuôi cá La Hán hiện nay không có gì khó, cũng không cần phải nhiều tiền, không cần phải có không gian rộng. Chỉ cần có khoảng một trăm nghìn bạn cũng có thể tạo cho mình một cái chậu với chú cá La Hán xinh đẹp. Vì thế mà việc nuôi cá La Hán hiện nay không phải là thú vui chỉ dành cho giới quý tộc mà nó đã trở thành niềm dam mê phổ biến của xã hội.

Từ những quan niệm lý thú về loài cá La Hán đã làm dấy lên phong trào nuôi cá La Hán hiện nay trên thế giới, trong đó các nước ở khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái La, Singapore, Indo­nesia... phát triển mạnh mẽ nhất.

Làn sóng yêu thích cá La Hán tại một số nước ở Đông Nam Á đã kích thích phong trào nuôi cá La Hán ở Việt Nam phát triển theo. Trong đó, các thành phố lớn nhưTP.HCM, Hà Nội, Đà Nang, cần Thơ... là những nơi có số người nuôi và kinh doanh cá La Hán nhiều nhất.

Một số chú cá la hán độc đáo nhất của Việt Namca-la-han-188

ca-la-han-190

ca-la-han-192

0 comments:

Post a Comment