ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Sức hút, sự cute của cá vàng

Được ngắm nhìn những chú cá vàng ụt ịch bơi lội tung tăng trong làn nước trong mát giữa rừng bạt ngàn các loại cây thủy sinh trong một hồ cá cảnh nho nhỏ giữa một khu vườn trong mát là niềm mơ ước của không ít các bạn trẻ yêu cá cảnh.

Ai cũng có thể chọn một gốc nhỏ trong ngôi nhà của mình để đặt bể nuôi những loại cá mà mình ưa thích, chăm chút, ngắm nhìn và mong chúng sống êm đềm, mạnh mẽ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà và cho cuộc sống.

ca-vang-gold-fish-ranchu,chinese,japanese,white,reb,black (18)

Cá vàng là một loài cá ăn tạp và không khó để nuôi nhất là đối với những người mới, sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi ngắm những những chú cá do mình chăm bẵm đút ăn lớn lên và phát triển ra đủ các loại màu sắc sặc sỡ khác nhau.

Ngoài những ý nghĩa trên, bể cá vàng và những chú cá vàng với những màu sắc khác nhau còn cho ta ý niệm phong thủy theo phong cách của người phương đông, màu vàng tượng trưng cho kim ngân châu báu, màu đỏ tượng trưng cho sự phát tài thịnh vượng, may mắn và thành công...ca-vang-gold-fish-ranchu,chinese,japanese,white,reb,black (17)

Cá vàng, loài cá cảnh giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc được ngắm nhìn nhựng chú cá vàng với thân hình ụt ịch tung tăng bơi lội trong hồ cá trong vườn.

ca-vang-gold-fish-ranchu,chinese,japanese,white,reb,black (18)

Cá vàng cũng là một người bạn thân thiết, nếu chăm sóc tốt cá vàng có thể gắn bó bởi bạn cả một thập kỷ.

ca-vang-gold-fish-ranchu,chinese,japanese,white,reb,black (15)

Bạn đã có riêng cho mình một hồ nuôi cá vàng chưa hay mọi việc đang nằm trong kế hoạch và trí tưởng tượng về những người bạn hiền lành dễ thương này. Hãy cây dựng một “ngôi nhà” mới và đón những pé cá vàng dễ thương này về nhé.

be-ca-vang

0 comments:

Post a Comment