ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cá vàng đen đầu lân vàng

Cá vàng đầu lân có rất nhiều giống, chủ yếu được phân chia dựa vào các màu sắc cơ thể chúng. Những Cá vàng đen đầu lân vàng là một trong những giống ca canh dep nhất của loài cá vàng. Cá vàng đen đầu lân vàng thuộc dòng cá quý tộc, rất rất hiếm.

Không giống như cá vàng đầu lân vàng đen, trắng đen và loài cá vàng đầu lân nhỏ khác, Cá vàng đen đầu lân vàng đứng đầu trong các loài cá vàng về khối u sắc màu vàng hoặc màu vàng nhạt tuyệt đẹp trên đỉnh đầu của chúng. Cá vàng đen đầu lân vàng  có cơ thể màu đen óng ánh xen kẽ một chút màu trắng trong ở phần bụng, sự kết hợp giữa hai màu đen trắng và cái gù màu vàng một cách hài hòa đã làm nên giá trị cực cao của loài cá vàng quý này.

ca-vang-ca-canh-dep-1-5

9 comments:

 1. Ca vang dep qua ma ko thay ai cmt het a

  ReplyDelete
 2. Bán mà ko để giá lên ai biết mà mua

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình không bán cá nha bạn, vui lòng đọc phần giới thiệu, với lại cá này là loại hiếm bên Trung Quốc mới có mà giá cũng ko phải thấp đâu.

   Delete
 3. Thật sự rất đẹp, tks bạn đã chia sẽ nhưng tiếc là hình ảnh ko khoe được vẻ đẹp toàn diện của loài cá này!! Còn nữa mình là fan của cá vàng đuôi voan:)

  ReplyDelete
  Replies
  1. con này là đẹp khủng rồi, chứ không phải là rất đẹp nữa, mình thích con cá vàng can thọ đang nằm trên bảng xếp hạng website mình hơn

   Delete
  2. Có địa chỉ bán cá này và bảng giá ko các anh chị? Cho mình xin cái?

   Delete
  3. Cá này bên Trung Quốc mới có nha bạn

   Delete
  4. Bạn có thể cho thông tin thêm về website hay video loại cá nay dc không , thanks !

   Delete
 4. Cho hỏi chỗ này có cá vàng đuôi voan không ?

  ReplyDelete