ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Cá vàng Ranchu Anh Đào (cherry ranchu)

Cá vàng Ranchu anh đào (cherry ranchu) là một chủng cá vàng độc đáo của ranchu, từ tên gọi của nó, chúng ta có thể biết rằng cá vàng được lai tạo từ Nhật Bản.

Hoa anh đào chủ yếu được trồng ở Nhật Bản, màu sắc thường có màu trắng hoặc hồng. Chính vì thế chủng ranchu có hai màu sắc này được lai tạo ở Nhật Bản và mang cái tên cá vàng Ranchu Anh Đào, chúng được xuất khẩu từ Nhật Bản vào Trung Quốc và với những đặc điểm của màu sắc cơ thể, sự đáng yêu, ranchu anh đào nhanh chóng nhận được sự yêu thích của những người nuôi cá cảnh.

ca-vang-ca-canh-dep-66-1

Cá  vàng Cherry Ranchu với cùng một cơ thể, toàn thân là màu trắng với màu hồng, khối gù to ở đầu có màu đỏ xen kẽ màu trắng sữa một cách hài hòa, ngoại hình và màu sắc của loài cá vàng này trông giống như màu sắc của hoa và quả anh đào thật sự.

Cá  vàng Cherry Ranchu có vóc dáng đối xứng, bơi tư thế đẹp, u đầu đối xứng hai bên má và tạo thành khối tròn như lòng đỏ trứng trên đỉnh đầu, mang đặc điểm vây bé xinh nhỏ gọn và hình dáng của giống ranchu, màu sắc của ranchu anh đào tuy đẹp nhưng chưa đạt đến mục tiêu mong muốn của quá trình lai tạo những chủng cá vàng mới, một chủng cherry ranchu với màu sắc cơ thể tinh khiết hơn sẽ mang lại vẻ đẹp sắc sảo và có giá trị cao hơn rất nhiều.

ca-vang-ca-canh-dep-66-5

Cá vàng ranchu anh đào đẹp nhất khi nuôi trong bể cá cảnh được trang bị đèn màu xanh sẽ tạo nên sự tinh khiết và phát huy vẻ đẹp về màu sắc trên cơ thể cá.

0 comments:

Post a Comment