ca-canh-phong-thuy-banner

Cá Cảnh Phong Thủy

Rêu tam giác Peacock (buộc lũa) cho ho thuy sinh dep

Rêu tam giác Peacock - Taxiphyllum sp. "Peacock" – Rêu thủy sinh buộc lũa rất đẹp trang trí hồ thủy sinh reu-peacock-reu-tam-giac-2

Là một loài rêu sống dưới nước khác với Java Moss, Christmas moss hay Taiwan moss

Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Benito Tan, Rêu có thể phân biệt những liên quan trong loải rêu Taxiphyllum bởi những đặc thù của tế bào lá bạn có thể xem cấu trúc qua kính hiển vi.

reu-peacock-reu-tam-giac-3

Tên chính xác của loài rêu được không được xác định bởi thời điểm và địa danh phát hiện ra chúng, và tên của nó là Taxiphyllum sp. "Peacock" - hay Peacock Moss cho đơn giản.

Theo kinh nghiệm trồng Rêu Peacock của tôi thì loại rêu này ưa thích khí hậu mát nhiệt độ khoản 25 độ C, với nhiệt độ cao hơn khoản 30 độ C , chúng sẽ không không căng theo hình lá lượt của Peacock.

Rêu Peacock thì khác Rêu Chrismas, Peacock kết cấu mềm và mượt hơn nhiều Rêu Christmas. Nhìn chung rêu Peacock trông rất sang trọng.

reu-peacock-reu-tam-giac-4

Một điều thú vị, Tôi quan sát sự phát triển của Rêu Peacock là một lá lược đơn, Rêu này có khả năng rẻ nhánh, hình sau trình bày sự rẻ nhánh như thế nào trong thau nước,đường kính khoản 15 cm, nhánh của Peacock luôn có thể căng ra như chiếc quạt.

reu-peacock-reu-tam-giac-5

reu-peacock-reu-tam-giac-6

0 comments:

Post a Comment